อีเมล์ :  
รหัสผ่าน :  
   
  สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน
 
 
NEW YEAR PARTY 2020
เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท โมโตลูบ จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ ซึ่งภายในงาน นอกจากจะมีการกินเลี้ยงสร้างสรรค์ ทางบริษัทฯได้จัดกิจกรรมจับฉลากและมอบรางวัลให้แก่พนักงานที่ทำงานครบ 10 ปี กิจกรรมในวันนั้นได้ผ่านไปอย่างสนุกสนาน ทุกคนมีความสุข ได้รับรางวัลกลับบ้านอิ่มเอมใจกันถ้วนหน้า ทั้งนี้ต้องขอบคุณผู้บริหารบริษัทฯเป็นอย่างสูงทืี่ได้ "สร้างงาน สร้างคน สร้างคุณภาพ สร้างคุณธรรม" ให้ความมั่นคงให้แก่พนักงานทุกคน
อบรม ฝึกซ้อมแผนดับเพลิง และฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ
การอบรมดังกล่าว จะเป็นการ ซักซ้อมเรื่องแผนการดับเพลิง การอพยพหนีไฟ การค้นหา และการช่วยเหลือ การเคลื่อนย้ายผู้ประสพภัย โดยได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัย อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรีเป็นผู้อบรมและฝึกซ้อมในครั้งนี้
งานสัมมนา ปี 2562
เมื่อวันที่ 18-20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท โมโตลูบ ใด้ร่วมกับบริษัทในเครือร่วมกิจกรรมสัมมนาในหัวข้อ "Think Do Co More & More คิด สร้าง ร่วมกัน มากขึ้น มากขึ้น" เพื่อกระชับความสัมพันธ์และไมตรีอันนี้ของบุคลากร งานนี้ได้รับรอยยิ้มและความสุข
Motolube Let’ s Move 2018 สุขใจท่องเที่ยวไปกับ “โมโตลูบ”
ทริปที่ 2 เราได้พาค้าบินลัดฟ้าสู่ เยอรมัน ออสเตรีย เช็ก ฮังการี 4-11 ธันวาคม 2561 ซึ่งได้รับความประทับใจ และ มอบความสุขให้กับลูกค้าทุกราย พร้อมเดินทางกลับด้วยรอยยิ้ม
อบรม ฝึกซ้อมแผนดับเพลิง และฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ
การอบรมดังกล่าว จะเป็นการ ซักซ้อมเรื่องแผนการดับเพลิง การอพยพหนีไฟ การค้นหา และการช่วยเหลือ การเคลื่อนย้ายผู้ประสพภัย โดยได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัย อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรีเป็นผู้อบรมและฝึกซ้อมในครั้งนี้
New Year Party 2019
ปาร์ตี้ปีใหม่ 2019 บริษัทโมโตลูบ พร้อม บริษัทในเครือใด้จัดเลี้ยงปีใหม่ ภายในงานนอกจากงานกินเลี้ยงสร้างสรรค์ ใด้จัดกิจกรรมจับสลาก กิจกรรมในวันนี้ได้ผ่านไปอย่างสนุกสนาน ทุกคนใด้รับรางวัลกลับบ้าน อิ่มเอมใจกันทั่วหน้า
Motolube Let’s Move 2018 สุขใจท่องเที่ยวไปกับ “โมโตลูบ”
ทริปแรก เราได้พาค้าบินลัดฟ้าสู่ เส้นทางใหม่...หลูกูหู ต้าหลี ลิเจียง ศูนย์กลางอารยธรรมและเศรษฐกิจใจกลางประเทศจีน 8-13 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งได้รับความประทับใจ และ มอบความสุขให้กับลูกค้าทุกราย พร้อมเดินทางกลับด้วยรอยยิ้ม
การแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยพระราชทาน
การแข่งขัน กอล์ฟการกุศลชิงถ้วยพระราชทาน เพื่อ ปันความสุข เติมรอยยิ้ม ให้เด็กด้อยโอกาส โดยสโมสรไลออนส์ บรรทัดทอง กรุงเทพ ภาค 310 A-2 วันเสาร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ 2561 ณ สนามกอล์ฟ The Royal Gems Gems
Together.We Are Stronger
งานสัมนา เพื่อกระชับสัมพันธ์ และ ไมตรีอันดี ของบุคลากรบริษัท
พิธีบวงสรวงตั้งศาลพระภูมิ-เจ้าที่ ณ. คลังสินค้า
พิธีบวงสรวงตั้งศาลพระภูมิ-เจ้าที่ ณ. คลังสินค้าบริษัท ณ ถนนบางกระดี่ แขวงบางกระดี่ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร วันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ 2561 เวลา9.00 นาฬิกา โดยมี คุณสมศักดิ์ กิจสกุล ผู้บริหารระดับสูงเป็นประธานในการจัดพิธี และมีพนักงานบริษัทมาร่วมงาน ถือเป็นพิธีมงคลอันศักดิ์สิทธิ์เป็นสิริมงคล และขวัญกำลังใจให้พนักงาน ถือว่าฉลองรับออร์เดอร์จากประเทศ มาเลเซีย อีกด้วย
Motolube Let’ s Move 2018 สุขใจท่องเที่ยวไปกับ “โมโตลูบ”
ทริปนี้เราพาท่านเยือน ยุโรปตะวันออก เยอรมนี ออสเตรีย เช็ก ฮังการี 8 วัน 5 คืน ที่นั่งเหลือไม่มาก นะจร้า รีบเลย บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรม และสถานที่ในการเดินทาง โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Motolube Let’ s Move 2018 สุขใจท่องเที่ยวไปกับ “โมโตลูบ”
เพียงเก็บ POINT ตามเป้าก็เดินทางท่องเที่ยวกับเราได้เลย คุ้มมากขึ้นกับโปรสุดชิค มนต์สเน่ห์แสนโรแมนติค อลังการแห่งงานสถาปัตยกรรม ปราสาทในเทพนิยาย 2,000 POINT บินลัดฟ้าสู่ ตุรกี 9 วัน 6 คืน , 1,000 POINT บินลัดฟ้าสู่ เฉิงตู 6 วัน 5 คืน เมืองเอกของมณฑลเสฉวน ศูนย์กลางอารยธรรมและเศรษฐกิจใจกลางประเทศจีน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ความสุขที่อัดแน่นไปกับเรา
Motolube Let’ s Move 2017 สุขใจท่องเที่ยวไปกับ “โมโตลูบ”
ทางบริษัทได้จัดทริป 2 ทริป ทริปที่ 2 เราได้พาลูกค้าบินลัดฟ้าสู่ ดินแดนราชินีแห่งยุโรปเหนือ ผู้ยิ่งใหญ่และเลอค่า รัสเซีย มอสโคว์ ซากอร์ส วันที่ 13-18 ธันวาคม 60 ได้สร้างความทรงจำสุดพิเศษ และ มอบความประทับใจและความสุขให้กับลูกค้าทุกรายปีนี้
www.facebook.com
ตามติด ข่าวสาร คุยกับเราได้ผ่านทาง www.facebook.com
Motolube Let’ s Move 2017 สุขใจท่องเที่ยวไปกับ “โมโตลูบ”
ปีนี้ทางบริษัทได้จัดทริป 2 ทริป ทริปแรก เราได้พาลูกค้าบินลัดฟ้าสู่ ดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ ของประเทศพม่า 24-26 พฤศจิกายน 2560 ย่างกุ้ง-หงสาฯ-สีเรียม-อินทร์แขวน
Motolube Let’s Move 2017 สุขใจท่องเที่ยวไปกับโมโตลูบ
Motolube Let’s Move 2017 สุขใจท่องเที่ยวไปกับโมโตลูบ
Motolube On the Beach
2-12-60 เกาะกุฎี เกาะขาม จังหวัดระยอง
oll for one for oll รวมใจเป็นหนึ่ง
รวมใจเป็นหนึ่ง งานสัมนา เพื่อกระชับสัมพันธ์ และ ไมตรีอันดี ของบุคลากรบริษัท
บุกแดนเสือเหลือง ล่องเมืองลอดช่อง สุขสุดใจเที่ยวไปกับ “โมโตลูบ” 26 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2558
ท่องเที่ยวไปกับโมโตลูบ บินลัดฟ้าสู่เมือง จางเจียเจี้ย
ซึ่งได้รับความประทับใจ และ มอบความสุขให้กับลูกค้าทุกราย ทริปแรกเราใด้พาลูกค้าบินลัดฟ้าสู่เมือง จางเจียเจี้ย เป็นเวลา 6 วัน 5 คืน ซึ่งได้จัด 2 รอบ
ท่องเที่ยวไปกับโมโตลูบ บินลัดฟ้าสู่เมือง ฮอกไกโด
ทริปที่ 2 พาลูกค้าบินลัดฟ้าสู่เมือง ฮอกไกโด เกาะบนสุดของแดนอาทิตย์อุทัย เป็นเวลา 6 วัน 4 คืน ผู้ร่วมทริปการเดินทาง เมื่อต้นปี 2016 ที่ผ่านมา บริษัทฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายโดยจัดทริปเที่ยวในแคมเปญ
ท่องเที่ยวไปกับโมโตลูบ บินลัดฟ้าสู่เมือง เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี 6 วัน 5 คืน
ท่องเที่ยวไปกับโมโตลูบ บินลัดฟ้าสู่เมือง เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี 6 วัน 5 คืน ซึ่งได้รับความประทับใจ และ มอบความสุขให้กับลูกค้าทุกราย
 
 
 
 
 
 
     
 
 หน้าหลัก >> Company Profile
 
 
Company Profile
 
WHA CHOOSING MOTOLUBE
 
ทำไมถึงเลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์แท้
 
           
 
 
     
  Company Profile  
   
     
 

 

    กลุ่มบริษัท ซีรีคลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1997 โดยเป็นผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นงานอุสหกรรมทุกประเภท ซึ่งมีโรงงานฝ่ายผลิตและห้องทดลองเฉพาะทาง  ตั้งอยู่ที่ อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ในพื้นที่กว่า 10 ไร่ และประกอบไปด้วย อุปกรณ์และเครื่องจักรสำหรับการผลิตที่จะรองรับชนิดและประเภทของผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด นอกจากนั้นเรายังมีห้องทดลองในบรรยากาศปิด ที่ใช่ในการตรวจสอบคุณภาพและทำการทดลอง ทดสอบในกรณีต่างๆทางเคมี ซึ่งมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยก้าวล้ำเทคโนโลยีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตรวจวัดความหนืด  (viscometer bath) เครื่องตรวจวัดความหนาแน่น ( density meter ) เครื่องตรวจวัดจุดวาปไฟ (PMCC  Flash  Point Tester ) เครื่องตรวจวัดค่าความเป็นกรด-ด่าง ( pH meter) cold cranking simulator เป็นต้น รวมไปถึงอุปกรณ์ทันสมัยที่ใช้ในการตรวจสอบสารต่างๆในวัตถุดิบซึ่งเรียกสั้นๆว่า เครื่อง X-ray น้ำมัน ซึ่งนอกจากจะมีราคาสูงแล้วยังมีผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นเพียงไม่กี่รายในประเทศที่มีอุปกรณ์ชนิดนี้ในครอบครอง  ทางเราจึงมั่นใจในความพร้อมด้านเทคนิคเคมีอย่างมาก ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน ความพร้อมและความชำนาญของเจ้าหน้าที่ ความพร้อมของอุปกรณ์และเครื่องจักรรวมไปถึงคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายา่วนาน ความพร้อมและความชำนาญของเจ้าหน้าที่ ความพร้อมของอุปกรณ์และเครื่องจักรรวมไปถึงคุณภาพของวัตถุดิบทุกชนิดที่คัดสรรมาอย่างพิธิพิถัน ทางเราจึงมีความเชื่อมั่นสูงสุดว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะมีคุณภาพสูงสุดแล้ว ยังมีราคาที่เหมาะสมเช่นเดียวกัน  นอกจากนี้บริการจัดส่งของเรายังได้มาตรฐาน ซึ่งมาพร้อมกับบริการหลังการขายที่มีความมุ่งมั่นที่จะมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

    กลุ่มบริษัทในเครือซีรีคลอร์ มีทีมงานขายที่ได้รับการเทรนมาเป็นอย่างดี และยังมีทีมงานทางเทคนิคที่มีความชำนาญสูง ซึ่งสามารถแนะนำสินค้าได้อย่างเหมาะสม และ ตรงกับความต้องการของลูกค้า และในขณะเดียวกันยังสามารถให้คำแนะนำและติดตามผลแก้ไขและข้อซักถามใดๆก็ตามที่เกิดขึ้นได้อย่างถูกต้อง ทางเราจึงมีความมั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดไปพร้อมๆกับความเหมาะสมและถูกต้องในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นที่เราคัดสรรมาให้ใช้งานด้วยความเชี่ยวชาญ จากประสบการณ์ด้านการผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสำหรับกิจการภายในและอีกนานาประเทศทั่วโลก โดยพิสูจน์ด้วยยอดขายมากกว่า 700 ล้านบาทต่อปี เมื่อความพร้อมในการผลิตและบุคลากรประสบความสำเร็จขั้นสูงสุด กลุ่มซีรีคลอร์ จึงทำการเปิดสายการผลิตของสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสำหรับยานยนต์ เมื่อความพร้อมในการผลิตและบุคลากรประสบความสำเร็จสูงสุด กลุ่มบริษัทซีรีคลอร์จึงทำการเปิดสายการผลิตของสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสำหรับยานยนต์ขึ้นมา เพื่อที่จะทำการขยายตลาด และรองรับความต้องการของลูกค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์ขึ้นมา เพื่อที่จะทำการขยายตลาด และรองรับความต้องการของลูกค้าในกลุ่มให้หลากหลายและครบครันมากขึ้น 

     บริษัท โมโตลูบ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือซีรีคลอร์ จึงถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม  โดยคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าและมาตรฐานขั้นสูงสุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน ในราคาที่เหมาะสมและเป็นธรรม บริษัท โมโตลูบ (ประเทศไทย) จำกัด จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นคุณภาพสูงเกรดพิเศษ๋สำหรับยานยนต์ทุกประเภท มาตรฐานสินค้าระดับสากลในขณะนี้ โมโตลูบ ได้พัฒนาสินค้าและควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด และในขณะเดียวกันก็ยังมีการทำการตลาดหลากหลายประเภทอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลให้บริษัท โมโตลูบ จำกัดกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และ ก้าวกระโดด บริษัท โมโตลูบ (ประเทศไทย) จำกัด จึงมีความพร้อมขั้นสูงสุดที่จะพัฒนาให้เติบโตขึ้นไปอย่างต่อเนื่อง

     มาตรฐานในการผลิตและควบคุมคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 พร้อมทั้งการนำวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากนานาประเทศไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ ญี่ปุ่น เยอรมัน และสหรัฐอเมริกา โดยสินค้ากลุ่มนั้นๆ ได้รับความใว้วางใจ และ ใช้งานจริงอย่างต่อเนื่อง

            

           

 
     
 
     
     
     
     
     
 
 
 
 
 
 
     
 
 

สงวนลิขสิทธิ์ 2011

โดย บริษัท โมโตลูบ (ประเทศไทย) จำกัด.

บริษัท โมโตลูบ (ประเทศไทย) จำกัด.
158 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 30 ถนนพระรามที่ 2 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
โทร: 02-450-0441-2
แฟกซ์: 02-450-0443
Email: info@motolube.co.th